Mẫu người đàn ông phụ nữ không yêu thích như thế nào?

Bạn muốn tìm hiểu về mẫu người đàn ông phụ nữ không yêu thích như thế nào? Trong bài này, Kiến Thức 24H sẽ chia sẻ với bạn 7 vấn đề tồn tại ở cánh mày râu sẽ "góp phần" làm mất điểm trong mắt các chị em phụ nữ.


Mẫu người đàn ông phụ nữ không yêu thích

Mẫu người đàn ông phụ nữ không thích như thế nào?
 

1. Không chú trọng ngoại hình

Có thể nhiều người vẫn nghĩ rằng: hình thức bên ngoài không quan trọng mà quan trọng là vẻ đẹp bên trong. Tuy nhiên trên thực tế hầu như người đàn ông nào cũng thích ngắm nhìn những cô gái đẹp và phụ nữ cũng cũng không phải ngoại lệ. Họ luôn có xu hướng bị thu hút bởi những người đàn ông với gu ăn mặc đẹp, lịch lãm và sang trọng. Mặc dù người đàn ông quá chăm chút về ngoại hình sẽ khiến phụ nữ cảm thấy không an toàn nhưng thông qua vẻ bề ngoài, họ có thể tự hào với mọi người xung quanh về người đàn ông của mình. Chính vì vậy nên ngay từ cái nhìn đầu tiên, phụ nữ thường không thích những người đàn ông ăn mặc bẩn thỉu, lôi thôi, nhếch nhác, màu mè hoặc chẳng giống ai.
 

2. Không biết quan tâm

Trong tình yêu, con gái luôn muốn được quan tâm, chăm sóc và chiều chuộng. Chính vì vậy, một người con trai không biết quan tâm hoặc không biết cách thể hiện sự quan tâm của mình rất dễ làm con gái buồn lòng, tủi thân, bực bội và lâu ngày sẽ dẫn tới cảm giác chán nản, mệt mỏi. Vậy nên phái đẹp, đặc biệt là những cô gái trẻ, thường sẽ không thích mẫu người con trai sống vô tâm, vô cảm.
 

3. Lăng nhăng

Người ta thường dùng từ đào hoa để dành cho một chàng trai được nhiều cô gái quan tâm. Tuy nhiên những chàng trai luôn quan tâm đến nhiều cô gái và đặc biệt là ở cùng một thời điểm thì đấy lại gọi là lăng nhăng. Trong tình yêu, ai cũng có tính chiếm hữu và mong muốn đối phương chỉ được quan tâm đến mỗi mình thôi. Vậy nên sẽ chẳng cô gái nào thích một chàng trai biết cách quan tâm nhưng lại quan tâm đến quá nhiều người con gái cùng một lúc. Và người đàn ông lăng nhăng là một trong số mẫu người đàn ông phụ nữ không yêu thích cho dù anh ta có rất nhiều những ưu điểm khác. Chính vì vậy, nếu đã tìm được "ý chung nhân" của mình rồi thì tuyệt đối bạn không được lăng nhăng nữa nhé.
 

Mẫu người đàn ông phụ nữ ghét

Phụ nữ rất ghét mẫu người đàn ông lăng nhăng
 

4. Không tâm lý

Con gái vốn rất khó hiểu, chẳng hạn như những khi giận dỗi thường nói “không sao” hay “không có gì” nhưng thực chất trong thâm tâm lại muốn người yêu phải quan tâm đến mình. Khi người yêu quan tâm đến mình thì lại nói “không cần quan tâm”. Chính vì vậy để có thể giữ chân được người phụ nữ mà mình yêu thương, đàn ông nhất định phải tâm lý. Một người đàn ông không biết suy nghĩ, không thể thấu hiểu thì gần như chắc chắn sẽ không có một người phụ nữ nào muốn ở bên cạnh.
 

5. Gia trưởng

Tất cả mọi cô gái đều muốn người yêu chiều ý mình và làm theo những gì mình mong muốn. Chính vì vậy những người có tính bảo thủ, gia trưởng luôn muốn người khác phải làm theo ý mình, luôn cho rằng mình đúng trong mọi trường hợp thì chắc chắn sẽ nằm trong nhóm đàn ông con gái không yêu thích.
 

6. Keo kiệt

Không giống như sau khi kết hôn, tài chính là một vấn đề rất nhạy cảm trong tình yêu. Tuy nhiên đã là phụ nữ thì hầu như ai cũng muốn người yêu của mình bỏ tiền ra để trả cho những bữa ăn, mua quà tặng hoặc những thứ mà mình muốn có. Tất nhiên những người phụ nữ tinh tế sẽ không đòi hỏi những gì quá đáng và luôn sẵn sàng bỏ tiền túi của mình ra để đáp lại. Mặc dù vậy thì trong thâm tâm họ vẫn hy vọng người đàn ông của mình không phải là mẫu người quá “bần tiện”. Vậy nên những người quá keo kiệt "rán sành ra mỡ" không muốn bỏ tiền ra để nuôi “vợ người khác” hoặc chi li tính toán từng tí một chắc chắn sẽ không được các chị em phụ nữ yêu thích.
 

7. Không có chí tiến thủ

Chắc chắn khi mới bắt đầu một mối quan hệ yêu đương thì điều mà ai cũng mong muốn chính là chuyện tình của mình sẽ có kết quả. Mặc dù theo quan niệm xã hội hiện đại ngày nay nam nữ đã trở nên bình đẳng, trách nhiệm là như nhau, ai cũng có thể là người làm ra tiền để lo cho gia đình. Tuy nhiên về cơ bản, trụ cột trong nhà vẫn luôn là bổn phận, quyền lợi và trách nhiệm của người đàn ông. Không một người phụ nữ nào muốn mình cưới xong mà phải gánh vác cả gia đình. Chính vì vậy, phụ nữ nói chung và đặc biệt là những người sống theo lý trí nói riêng thường không thích những người đàn ông thiếu ý chí tiến thủ.

Bạn nên tham khảo: Mẫu người đàn ông mà phụ nữ yêu thích

Đến đây thì chắc hẳn bạn cũng đã hiểu được mẫu người đàn ông phụ nữ không yêu thích như thế nào rồi phải không? Nếu bạn muốn trở thành mẫu người con trai lý tưởng để có thể chinh phục phái đẹp thì hãy lưu ý đừng để mất điểm trong mắt các chị em phụ nữ bởi những điều chúng tôi đã nói ở trên nhé. Chúc bạn thành công!

Kiến thức khác:
Kiến thức nổi bật