Công ty TNHH Phương Nam Vina

Thông tin giới thiệu, đánh giá, nhận xét, review Công ty Phương Nam Vina của đội ngũ Kiến Thức 24h

Công ty TNHH Phương Nam Vina có trụ sở đặt tại Quận Bình Thạnh, TPHCM, chuyên cung cấp dịch vụ website, phần mềm, server lưu trữ dữ liệu, thiết kế đồ họa và giải pháp quảng cáo trực tuyến. Khởi nghiệp từ năm 2009, chính thức thành lập và phát triển với thương hiệu Phương Nam Vina từ năm 2012, đến nay công ty đã trở thành một trong những đơn vị uy tín, tên tuổi hàng đầu trong ngành, được đông đảo khách hàng trên toàn quốc biết đến và tin tưởng lựa chọn.
 

Công ty TNHH Phương Nam Vina
 

Với phương châm hoạt động “Quảng bá - Kết nối - Thành công” và mục tiêu lấy chữ TÍN làm giá trị cốt lõi, Phương Nam Vina luôn chú trọng đến vấn đề chất lượng của các sản phẩm, dịch vụ mà công ty cung cấp, đồng thời hướng đến việc quảng bá hương hiệu cho các cá nhân, doanh nghiệp, là cầu nối giữa khách hàng với khách hàng để cùng phát triển.

Công ty Phương Nam Vina với đội ngũ kỹ thuật viên giỏi, trình độ chuyên môn cao, đội ngũ tư vấn và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, đã từng bước khẳng định uy tín, vị trí trên thị trường công nghệ thông tin bằng chất lượng sản phẩm, dịch vụ mà mình cung cấp. Các gói dịch vụ của Phương Nam Vina không chạy theo xu hướng giá rẻ, kém chất lượng trên thị trường mà luôn có mức giá cũng như ưu đãi theo từng thời điểm và tùy vào loại hình kinh doanh của khách hàng. Vì vậy, đến với Phương Nam Vina là bạn đang đến với sự chuyên nghiệp, sự hài lòng và chất lượng luôn đặt lên hàng đầu.

Là một trong những công ty thiết kế website hàng đầu tại Việt Nam, Phương Nam Vina tập hợp những cá nhân xuất sắc nhất trong lĩnh vực công nghệ thông tin, luôn mong muốn hỗ trợ khách hàng khai thác tốt nhất những tiềm năng to lớn trên Internet để mang lại hiệu quả trong kinh doanh. Nắm bắt được sự phát triển của công nghệ, công ty Phương Nam Vina luôn không ngừng nghiên cứu các xu hướng, giải pháp mới nhằm khẳng định vị thế của mình trên thị trường và đáp ứng cho nhu cầu của cá nhân, doanh nghiệp. Bằng những nỗ lực và cố gắng trong hơn 10 năm qua, Phương Nam Vina giờ đây đã trở thành thương hiệu uy tín hàng đầu trong lĩnh vực dịch vụ website và quảng cáo trực tuyến, sở hữu hệ thống khách hàng rộng khắp trên toàn quốc. Phương Nam Vina luôn tuân thủ đúng quy trình dịch vụ, hỗ trợ nhanh và bảo mật tuyệt đối thông tin cho khách hàng. Công ty cam kết sẽ là đối tác đáng tin cậy, mang đến cho các cá nhân, doanh nghiệp sự an tâm và hài lòng tuyệt đối trong từng dịch vụ.

CÔNG TY TNHH PHƯƠNG NAM VINA
Liên hệ Phương Nam Vina Địa chỉ: 213 Chu Văn An, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TPHCM
Liên hệ Phương Nam Vina Điện thoại: (028) 3553 2306 - Fax: (028) 3511 0997
Liên hệ Phương Nam Vina Hotline: 0912817117, 0915101017
Liên hệ Phương Nam Vina Email: info@phuongnamvina.vn
Liên hệ Phương Nam Vina Website: phuongnamvina.com, websitechuyennghiep.vn

Kiến thức khác

Những mẫu tường nhựa giá rẻ, ấn tượng, thu hút mọi ánh nhìn

Những mẫu tường nhựa giá rẻ, ấn tượng, thu hút mọi ánh nhìn

Khám phá những mẫu tường nhựa giá rẻ, ấn tượng sẽ giúp bạn đưa ra quyết định thông minh trong việc lựa chọn vật liệu ốp tường cho không gian sống của ...
Website marketing là gì? Chiến lược marketing website hay nhất

Website marketing là gì? Chiến lược marketing website hay nhất

Website marketing là tập hợp các giải pháp quảng cáo và truyền thông dành cho trang web thương mại để tăng khả năng tiếp cận khách hàng.
Mạng xã hội là gì? Đặc điểm, vai trò của mạng xã hội

Mạng xã hội là gì? Đặc điểm, vai trò của mạng xã hội

Mạng xã hội là một nền tảng trực tuyến hoàn toàn miễn phí giúp mọi người có thể dễ dàng kết nối, giao lưu và chia sẻ thông tin với nhau.
Nguồn nhân lực là gì? Hiểu đúng về vai trò của nguồn nhân lực

Nguồn nhân lực là gì? Hiểu đúng về vai trò của nguồn nhân lực

Nguồn nhân lực là yếu tố ảnh hưởng lớn đến sự phát triển kinh tế - xã hội, bao gồm nhóm người có thể tham gia vào hoạt động sản xuất.   
Chu kỳ kinh tế là gì? 4 giai đoạn của chu kỳ kinh tế

Chu kỳ kinh tế là gì? 4 giai đoạn của chu kỳ kinh tế

Để nắm bắt các cơ hội lớn trên thị trường, ngoài việc nắm vững kiến thức cơ bản thì bạn cũng cần hiểu rõ về quy luật của chu kỳ kinh tế.
Quan hệ giữa chất lượng dịch vụ và sự hài lòng khách hàng

Quan hệ giữa chất lượng dịch vụ và sự hài lòng khách hàng

Khám phá mối quan hệ giữa chất lượng dịch vụ và sự hài lòng khách hàng để các bạn có thể tham khảo cũng như áp dụng vào trong hoạt động kinh doanh của m