Công ty TNHH Phương Nam Vina

Thông tin giới thiệu, đánh giá, nhận xét, review Công ty Phương Nam Vina của đội ngũ Kiến Thức 24h

Công ty TNHH Phương Nam Vina có trụ sở đặt tại Quận Bình Thạnh, TPHCM, chuyên cung cấp dịch vụ website, phần mềm, server lưu trữ dữ liệu, thiết kế đồ họa và giải pháp quảng cáo trực tuyến. Khởi nghiệp từ năm 2009, chính thức thành lập và phát triển với thương hiệu Phương Nam Vina từ năm 2012, đến nay công ty đã trở thành một trong những đơn vị uy tín, tên tuổi hàng đầu trong ngành, được đông đảo khách hàng trên toàn quốc biết đến và tin tưởng lựa chọn.
 

Công ty TNHH Phương Nam Vina
 

Với phương châm hoạt động “Quảng bá - Kết nối - Thành công” và mục tiêu lấy chữ TÍN làm giá trị cốt lõi, Phương Nam Vina luôn chú trọng đến vấn đề chất lượng của các sản phẩm, dịch vụ mà công ty cung cấp, đồng thời hướng đến việc quảng bá hương hiệu cho các cá nhân, doanh nghiệp, là cầu nối giữa khách hàng với khách hàng để cùng phát triển.

Công ty Phương Nam Vina với đội ngũ kỹ thuật viên giỏi, trình độ chuyên môn cao, đội ngũ tư vấn và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, đã từng bước khẳng định uy tín, vị trí trên thị trường công nghệ thông tin bằng chất lượng sản phẩm, dịch vụ mà mình cung cấp. Các gói dịch vụ của Phương Nam Vina không chạy theo xu hướng giá rẻ, kém chất lượng trên thị trường mà luôn có mức giá cũng như ưu đãi theo từng thời điểm và tùy vào loại hình kinh doanh của khách hàng. Vì vậy, đến với Phương Nam Vina là bạn đang đến với sự chuyên nghiệp, sự hài lòng và chất lượng luôn đặt lên hàng đầu.

Là một trong những công ty thiết kế website hàng đầu tại Việt Nam, Phương Nam Vina tập hợp những cá nhân xuất sắc nhất trong lĩnh vực công nghệ thông tin, luôn mong muốn hỗ trợ khách hàng khai thác tốt nhất những tiềm năng to lớn trên Internet để mang lại hiệu quả trong kinh doanh. Nắm bắt được sự phát triển của công nghệ, công ty Phương Nam Vina luôn không ngừng nghiên cứu các xu hướng, giải pháp mới nhằm khẳng định vị thế của mình trên thị trường và đáp ứng cho nhu cầu của cá nhân, doanh nghiệp. Bằng những nỗ lực và cố gắng trong hơn 10 năm qua, Phương Nam Vina giờ đây đã trở thành thương hiệu uy tín hàng đầu trong lĩnh vực dịch vụ website và quảng cáo trực tuyến, sở hữu hệ thống khách hàng rộng khắp trên toàn quốc. Phương Nam Vina luôn tuân thủ đúng quy trình dịch vụ, hỗ trợ nhanh và bảo mật tuyệt đối thông tin cho khách hàng. Công ty cam kết sẽ là đối tác đáng tin cậy, mang đến cho các cá nhân, doanh nghiệp sự an tâm và hài lòng tuyệt đối trong từng dịch vụ.

CÔNG TY TNHH PHƯƠNG NAM VINA
Liên hệ Phương Nam Vina Địa chỉ: 213 Chu Văn An, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TPHCM
Liên hệ Phương Nam Vina Điện thoại: (028) 3553 2306 - Fax: (028) 3511 0997
Liên hệ Phương Nam Vina Hotline: 0912817117, 0915101017
Liên hệ Phương Nam Vina Email: info@phuongnamvina.vn
Liên hệ Phương Nam Vina Website: phuongnamvina.com, websitechuyennghiep.vn

Kiến thức khác

Hàng order là gì? Bí quyết bán hàng order một vốn bốn lời

Hàng order là gì? Bí quyết bán hàng order một vốn bốn lời

Hàng order là gì? Khám phá các bí quyết bán hàng order hiệu quả, một vốn bốn lời để bạn áp dụng dễ dàng vào công việc kinh doanh của mình.
Bật mí 8 cách bán hàng online cho người mới bắt đầu

Bật mí 8 cách bán hàng online cho người mới bắt đầu

Khám phá 8 cách bán hàng online cho người mới sẽ giúp bạn có thêm những gợi ý và chiến lược hiệu quả để bắt đầu kinh doanh online.  
Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp, giá rẻ

Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp, giá rẻ

Bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp là một yếu tố không thể thiếu đối với bất kỳ công ty nào nếu muốn tồn tại và phát triển bền vững.  
Bỏ túi 9 cách tìm nguồn hàng sỉ dễ bán, giá rẻ của dân buôn

Bỏ túi 9 cách tìm nguồn hàng sỉ dễ bán, giá rẻ của dân buôn

Tìm được nguồn hàng sỉ chất lượng, dễ bán là một yếu tố quyết định, ảnh hưởng đáng kể đến thành công hay thất bại của doanh nghiệp.  
Marketing 4.0 là gì? Sự dịch chuyển của marketing thời đại 4.0

Marketing 4.0 là gì? Sự dịch chuyển của marketing thời đại 4.0

Marketing 4.0 là một xu hướng tất yếu của thời đại và doanh nghiệp của bạn cần phải đồng hành với sự thay đổi này nếu muốn tồn tại.   
SME là gì? Sự khác biệt giữa doanh nghiệp SME và startup

SME là gì? Sự khác biệt giữa doanh nghiệp SME và startup

Dù thường xuyên bị nhầm lẫn với mô hình Startup nhưng SME và Startup là hai thực thể hoàn toàn khác nhau với nhiều điểm riêng biệt.