Công ty thiết kế website

 Bạn có nhu cầu sử dụng website để hoạt động, quảng cáo, bán hàng? Bạn muốn thiết kế web bán hàng, web công ty giao diện đẹp, chuyên nghiệp, giá rẻ? Bạn đang cần tìm công ty thiết kế website uy tín, cung cấp dịch vụ đảm bảo chất lượng, giá cả hợp lý? 

Công ty thiết kế website

Những lợi ích của website mang lại cho người dùng:

- Giới thiệu, cung cấp thông tin doanh nghiệp, sản phẩm, dịch vụ đến khách hàng.

- Bán hàng mọi lúc, mọi nơi, không tốn tiền thuê mặt bằng và nhân viên bán hàng.

- Thu hút nhiều khách hàng tiềm năng khi quảng cáo website trên Google, Facebook.

- Thể hiện sự uy tín, chuyên nghiệp của đơn vị bán hàng, nhà cung cấp đối với khách hàng.

Tiêu chí lựa chọn công ty thiết kế website uy tín

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp nhận làm website. Để có thể tìm được công ty thiết kế web uy tín, đảm bảo chất lượng với giá hợp lý, bạn cần chú ý tới một số yếu tố dưới đây trước khi quyết định lựa chọn sử dụng dịch vụ.

Thời gian hoạt động

Thâm niên hoạt động là minh chứng rõ ràng nhất cho sự uy tín của một doanh nghiệp. Một công ty có thời gian hoạt động lâu dài, nhiều năm kinh nghiệm cho thấy sự phát triển bền vững. Sản phẩm, dịch vụ của họ cung cấp đảm bảo chất lượng, giá cả hợp lý mới được khách hàng ưa chuộng sử dụng và gắn bó lâu dài. Ngược lại, đối với các công ty nhỏ lẻ, làm kinh doanh theo kiểu chụp giật nhất thời, không có sự đầu tư bài bản cho sản phẩm, dịch vụ, giá thành cao thì khó có thể tồn tại được lâu.

Chất lượng website

Website có giao diện thiết kế đẹp, bố cục trình bày khoa học, tính năng vận hành ổn định, không phát sinh lỗi,…sẽ thể hiện được trình độ tay nghề đội ngũ nhân viên kỹ thuật của công ty thiết kế website chuyên nghiệp. Với mục tiêu phát triển hướng tới chữ TÍN nên họ sẽ có sự đầu tư cho đội ngũ kỹ thuật để làm ra những sản phẩm website chất lượng, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Dịch vụ hỗ trợ khách hàng

Vấn đề hỗ trợ khách hàng bảo hành, bảo trì, xử lý kỹ thuật trong quá trình sử dụng website là rất quan trọng. Trên thực tế có nhiều khách hàng sau khi nghiệm thu, thanh toán và đưa website vào sử dụng bị phát sinh lỗi, liên hệ dịch vụ bảo hành và hỗ trợ kỹ thuật thì không được đáp ứng. Các công ty thiết kế web uy tín thường sẽ có một đội ngũ nhân viên support online khá nhiệt tình và chu đáo, chuyên tiếp nhận và xử lý các yêu cầu của khách hàng về tư vấn, báo giá, bảo hành bảo trì, chỉnh sửa, nâng cấp website.

Công ty thiết kế website - Uy tín, Chuyên nghiệp, Giá rẻ

Thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2009 và có trụ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh, Công ty Phương Nam Vina chuyên cung cấp dịch vụ website, server và quảng cáo trực tuyến cho các khách hàng cá nhân, doanh nghiệp trên toàn quốc. Với phương châm hoạt động luôn lấy chữ TÍN đặt lên hàng đầu, Công ty thiết kế web Phương Nam Vina đã tạo được niềm tin đối với khách hàng bằng chất lượng sản phẩm, dịch vụ cung cấp và thái độ phục vụ nhiệt tình, chu đáo của đội ngũ nhân viên.
 

Công ty thiết kế website Phương Nam Vina
 

Lý do bạn chọn Công ty thiết kế web Phương Nam Vina?

- Uy tín, chuyên nghiệp: Công ty Phương Nam Vina có gần 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành, hệ thống khách hàng sử dụng sản phẩm, dịch vụ trên toàn quốc.

- Đảm bảo chất lượng: Công nghệ thiết kế, lập trình mới nhất luôn đảm bảo các tiêu chuẩn kỹ thuật như: giao diện đẹp, thiết kế chuyên nghiệp, chuẩn SEO, tốc độ tải trang nhanh, tính năng vận hành ổn định, không phát sinh lỗi.

- Thiết kế website nhanh: Với dịch vụ thiết kế web nhanh hoàn thiện và bàn giao chỉ trong vòng 24 giờ đồng hồ, đáp ứng nhu cầu cần sử dụng gấp của khách hàng.

- Giá cả hợp lý: Với các gói dịch vụ website từ giá rẻ đến cao cấp, Công ty Phương Nam Vina luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng trang web của khách hàng.

- Tặng hosting và tên miền: Quý khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ website sẽ được tặng một gói hosting dung lượng từ 01 - 04GB và một tên miền quốc tế (.com, .net, .info,...).

- Bảo hành vĩnh viễn: Tất cả các website do Phương Nam Vina thiết kế sẽ được bảo hành, bảo trì vĩnh viễn, hỗ trợ kỹ thuật 24/7 hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra, nếu khách hàng cần nâng cấp, chỉnh sửa giao diện, chức năng cho phù hợp hơn với nhu cầu sử dụng, đội ngũ kỹ thuật của công ty thiết kế website luôn sẵn sàng tiếp nhận và hỗ trợ nhanh chóng.

Công ty thiết kế web

Liên hệ công ty thiết kế web Phương Nam Vina:

- Địa chỉ: 213 Chu Văn An, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TPHCM

- Điện thoại: (028) 3553 2306 - Hotline: 0912817117, 0915101017

- Email: info@phuongnamvina.vn

- Website: phuongnamvina.com, websitechuyennghiep.vn

Nếu bạn đang cần tìm công ty thiết kế web uy tín, chuyên nghiệp, cung cấp dịch vụ đảm bảo chất lượng, giá cả hợp lý thì có thể liên hệ với Công ty thiết kế web Phương Nam Vina theo thông tin ở trên để được hỗ trợ nhanh nhất. Xin cảm ơn!

Kiến thức khác

Tại sao doanh nghiệp cần xây dựng website?

Tại sao doanh nghiệp cần xây dựng website?

Công nghệ đang ngày càng phát triển mạnh mẽ, doanh nghiệp cần xây dựng website để hỗ trợ cho công việc kinh doanh và xây dựng hình ảnh, vị thế của mình đến ...
Làm sao để thu hút khách hàng mới hiệu quả?

Làm sao để thu hút khách hàng mới hiệu quả?

Khách hàng đóng vai trò quyết định đến sự thành bại của các nhà cung cấp sản phẩm, dịch vụ, bí quyết thu hút khách hàng mới sẽ giúp mọi cửa hàng, doanh nghiệp ...
Ads là gì? Các phương pháp quảng cáo online hiệu quả

Ads là gì? Các phương pháp quảng cáo online hiệu quả

Ads là gì? Google Ads, Facebook Ads là gì? Tham khảo các phương pháp quảng cáo trực tuyến hiệu quả nhất hiện nay đang được nhiều doanh nghiệp, cá nhân áp dụng.
Những yêu cầu đối với nhân viên tư vấn bán hàng chuyên nghiệp

Những yêu cầu đối với nhân viên tư vấn bán hàng chuyên nghiệp

Một nhân viên tư vấn bán hàng cần đáp ứng được các yêu cầu như: kiến thức chuyên môn, hình thức bên ngoài, thái độ ứng xử, kỹ năng bán hàng và phẩm chất ...
Kỹ năng tư vấn bán hàng qua điện thoại chuyên nghiệp

Kỹ năng tư vấn bán hàng qua điện thoại chuyên nghiệp

Bán hàng qua điện thoại là một trong những phương pháp chủ yếu được các doanh nghiệp sử dụng rất nhiều trong những năm gần đây. Doanh nghiệp có bán được ...
Kỹ năng tư vấn bán hàng của nhân viên chuyên nghiệp

Kỹ năng tư vấn bán hàng của nhân viên chuyên nghiệp

Bạn muốn trở thành một nhân viên tư vấn bán hàng giỏi? Bạn đang tìm hiểu về các kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp? Hãy tham khảo những kỹ năng cơ bản của nhân ...