Có nên dùng đá muối Himalaya không?

Hiện nay, sản phẩm đá muối Himalaya đã và đang được ứng dụng ở rất nhiều các cửa hàng massage, tiệm spa,…tại nước ta để hỗ trợ chăm sóc khách hàng. Chính vì vậy, nhiều người dân Việt Nam cũng đang có ý định tìm mua loại sản phẩm này để cải thiện sức khỏe của bản thân và cả gia đình. Tuy nhiên do còn khá xa lạ, hầu hết mọi người khi có nhu cầu tìm mua sản phẩm vẫn thường băn khoăn không biết có nên dùng đá muối Himalaya không? Nếu bạn cũng đang thắc mắc về vấn đề trên, hãy cùng chúng tôi tham khảo một số thông tin về đặc điểm, lợi ích của sản phẩm đá muối Himalaya trong bài viết này.
 

Dùng đá muối Himalaya có tốt không?
 

Sản phẩm có độ tinh khiết cao

Đá muối Himalaya là loại muối khoáng được khai thác từ mỏ muối Khewra nằm sâu dưới chân dãy núi Himalaya hùng vĩ. Với độ sâu lớn và thời gian dài tích tụ trong điều kiện nhiệt độ cao, sản phẩm này do đó không có các chất độc hại, vi trùng, vi khuẩn gây bệnh và vì vậy mà có độ tinh khiết rất cao.
 

Có nên dùng đá muối Himalaya?
 

Bổ sung các loại khoáng chất cần thiết cho sức khỏe

Vào năm 2003, Văn phòng Sức khỏe và An toàn Thực phẩm bang Bayern (Đức) đã tiến hành kiểm tra 15 mẫu vật đá muối Himalaya và đưa ra kết luận: Trong sản phẩm này có chứa 84 trên tổng số 92 loại khoáng chất cần thiết cho cơ thể con người như: hydro, oxy, magie,….
 

Có nên sử dụng đá muối Himalaya?
 

Giảm tình trạng ô nhiễm không khí

Tình trạng ô nhiễm không khí hiện nay có một phần nguyên nhân do các ion dương được phát tán từ khói bụi, các loại thiết bị, máy móc công nghệ,….Và khi hoạt động, sản phẩm đá muối Himalaya sẽ phát ra các loại ion âm có tác dụng làm trung hòa những ion dương này, từ đó làm giảm tình trạng ô nhiễm không khí xung quanh.
 

Đá muối Himalaya tốt không?
 

Hầu như không mang lại tác dụng phụ

Đến nay vẫn chưa có báo cáo nào về các tác dụng phụ do bản thân sản phẩm đá muối Himalaya gây ra đối với sức khỏe của người dùng. Những báo cáo về tai nạn xảy ra với sản phẩm này chủ yếu là do người dùng bị mất cảm giác ở tay, chân và vì vậy không biết rõ về nhiệt độ của sản phẩm.

Mang lại nhiều lợi ích khác cho cơ thể

Ngoài tác dụng bổ sung các loại khoáng chất cần thiết, đá muối Himalaya còn mang đến những lợi ích tuyệt vời như: hỗ trợ điều trị viêm khớp, thấp khớp,…; hỗ trợ thải độc gan; giải tỏa căng thẳng tâm lý, giảm stress, mang lại giấc ngủ ngon, sâu và sảng khoái. Bạn có thể tham khảo chi tiết: Công dụng của đá muối Himalaya là gì?
 

Tác dụng của đá muối Himalaya
 

Trên đây là những thông tin về vấn đề đá muối Himalaya có tốt không mà chúng tôi muốn chia sẻ. Như vậy với những đặc điểm, lợi ích mà đá muối Himalaya mang lại, bạn nên dùng đá muối Himalaya để cải thiện, tăng cường sức khỏe cho bản thân cũng như cả gia đình. Nếu đang có nhu cầu, bạn hãy liên hệ đến các cơ sở cung cấp đá muối uy tín tại TPHCM để được mua sản phẩm nguyên chất, đảm bảo uy tín với giá thành hợp lý, tránh mua phải các loại hàng giả, hàng kém chất lượng có thể gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe trong tương lai.

Chủ đề: đá muối Himalaya
Kiến thức khác:
Góc quảng cáo
Kiến thức nổi bật

KIẾN THỨC 24H: HỮU ÍCH - NỔI BẬT - ĐẦY ĐỦ - CHÍNH XÁC